Privacy Policy

     Do it your web ตระหนักถึงความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลและจะรักษาข้อมูลที่ได้รับจากลูกค้าไว้อย่างเป็นความลับและปลอดภัยโดยใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับลูกค้า

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

–  เมื่อท่านใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์เพื่อความสะดวกในการให้บริการ เราจึงได้จัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ เช่น ชื่อ , ที่อยู่ , เบอร์โทรศัพท์ , อีเมล์ เป็นต้น

– บันทึกข้อมูลที่ท่านแจ้งขอให้เราดำเนินการ หรือเพื่อตอบคำถามต่างๆ ที่ท่านส่งถึงเรา
–  ข้อมูลเกี่ยวกับการสั่งซื้อ และการออกใบเสร็จ / ใบกำกับภาษี
–  การเข้าถึงเว็บไซต์ และ เว็บคุ๊กกี้ ที่สามารถระบุ เบราว์เซอร์ หรือ บัญชีของท่าน

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

     Do it your webอาจใช้ข้อมูลของคุณรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลเพียงเท่าที่จำเป็นเพื่อแจ้งประชาสัมพันธ์ หรือให้ข้อมูลข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการใหม่ รวมถึงการจัดงานอีเว้นท์ และการจัดแคมเปญต่าง ๆ (ซึ่งท่านสามารถเลือกที่จะไม่รับข่าวสารดังกล่าวได้)

การเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม

เราจะไม่ขายหรือเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวของท่านให้แก่บุคคลที่สามอื่น หรือองค์กรอื่นใด การเปิดเผยข้อมูลจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อท่านเป็นผู้ร้องขอและให้ความยินยอมให้เราดำเนินการให้ หรือ การเปิดเผยข้อมูลนั้นเป็นไปตามที่กฎหมายอนุญาต หรือเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด อาทิ การเปิดเผยข้อมูล ตามคำสั่งเจ้าหน้าที่ของรัฐซึ่งกฎหมายได้ให้อำนาจไว้ ตามคำสั่งศาล หรือตามหมายศาล

การรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคล

เพราะข้อมูลของท่านเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุด เราให้ความสำคัญกับความเชื่อมั่นของท่านเป็นอันดับหนึ่งสำหรับเรา เราระลึกอยู่เสมอว่าคท่านต้องการความปลอดภัยสูงสุดในการใช้บริการและรักษาความลับของข้อมูลส่วนตัว เราจึงดำเนินการอย่างเข้มงวดเพื่อรักษาความปลอดภัยและป้องกันการนำข้อมูลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยมีระบบป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตจากบุคคลภายนอก การใช้ Firewall และการใช้โปรแกรมป้องกันไวรัส 

การใช้คุกกี้ (Cookies)

“คุกกี้” คือ ข้อมูลที่ เว็บไซต์ Do it your web  ส่งไปยังโปรแกรมค้นผ่านเว็บไซต์ (Web browser) ของผู้ใช้บริการ และเมื่อมีการติดตั้งข้อมูลดังกล่าวไว้ในระบบของคุณแล้ว หากมีการใช้ “คุกกี้” ก็จะทำให้เว็บไซต์ (ของหน่วยงาน)สามารถบันทึกหรือจดจำข้อมูลของผู้ใช้บริการไว้ จนกว่าผู้ใช้บริการจะออกจากโปรแกรมค้นผ่านเว็บไซต์ หรือจนกว่าผู้ใช้บริการจะทำการลบ “คุกกี้” นั้นเสีย หรือไม่อนุญาตให้ “คุกกี้” นั้นทำงานอีกต่อไป

หากคุณเลือกใช้ “คุกกี้” แล้ว คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการท่องเว็บไซต์มากขึ้น เพราะ “คุกกี้” จะช่วยจดจำเว็บไซต์ที่คุณใช้งานหรือเยี่ยมชม

ทั้งนี้ เว็บไซต์  Do it your web  จะนำข้อมูลที่ “คุกกี้” ได้บันทึกหรือเก็บรวบรวมไว้ ไปใช้ในการวิเคราะห์เชิงสถิติ หรือในกิจกรรมอื่นของ เว็บไซต์  Do it your web เพื่อปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของ เว็บไซต์  Do it your web ต่อไป

การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ หากเราทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ กับนโยบายนี้ ข้อมูลที่ได้เปลี่ยนแปลงก็จะมีการประกาศไว้ในหน้านี้ เราจะเปลี่ยนวันที่ “ปรับปรุงล่าสุด” ด้านล่าง

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562